Navbanner
Event image id 31
Til baka
Farskólinn Miðstöð símenntunar á Norðurlandi vestra

Heit-og kaldreyking Námskeið

Heit- og kaldreyking á fiski, kjöti og villibráð
Farið verður yfir muninn á heit og kaldreykingu og þeim undirbúningi sem hvor aðferð kallar á. Prófað verður að reykja fisk, kjöt og villibráð. Einnig verður farið yfir mismunsndi útbúnað og aðferðir við að heitreykja.

Kennari námskeiðsins er Þórhildur M. Jónsdóttir, matreiðslumeistari

Námskeiðið er kennt í Vörusmiðjunni á Skagaströnd

Slóð inn á skráningu
http://farskolinn.is/namskeid/ns/faersla/heitreyking-og-reyking-a-villibrad/

Þriðjudaginn, 18. ágúst

13.00 - 17.00

10.900 ISK á mann

Bókanir fara fram í gegnum tölvupóst (Ef tekið sé fram í texta að nauðsynlegt sé að bóka fyrirfram):

[email protected]

31 image error 77